Thiệp sự kiện

Sự kiện của bạn sắp tới ngày bắt đầu mà những tấm thiệp mời chưa ra đâu vào đâu cả? Đừng lo lắng về thiệp sự kiện, hãy đọc bài viết này ngay!

in thiệp sự kiện

Thiệp sự kiện – những món quà tạo nên danh tiếng

Khi tổ chức một sự kiện, một bữa tiệc, chúng ta luôn cần lên danh sách khách mời và những người tham gia. Yếu tố này sẽ ảnh hưởng tới quy mô của bữa tiệc cũng như cách bạn tiến hành sự kiện. Tuy nhiên, làm thế nào để gửi lời mời trân trọng nhất tới các vị khách, cũng như đảm bảo số lượng người tham dự cho bữa tiệc của bạn? Câu trả lời chính là những chiếc Thiệp.

BẢNG GIÁ IN THIỆP SỰ KIỆN ĐỘC QUYỀN

thiệp cưới độc quyền

Kích thước 1:

– Thiệp: 26 x 18cm (gấp giữa)

– Thiệp 13 x 18cm (2 tờ)

– Bao thiệp: 13,5 x 18,5cm, nắp 4cm

Kích thước 2:

– Thiệp: 29 x 14,5cm (gấp giữa)

– Thiệp 14,5 x 14,5cm (2 tờ)

– Bao thiệp: 15 x 15cm, nắp 5cm

Số lượng Đơn giá
100 16.400đ / bộ
200 10.500đ / bộ
300 8.900đ / bộ
400 8.000đ / bộ
500 7.400đ / bộ
600 7.000đ / bộ
700 6.800đ / bộ
800 6.500đ / bộ
900 6.400đ / bộ
1.000 6.100đ / bộ

Tại sao thiết kế, in ấn thiệp sự kiện lại quan trọng ?

Lịch sự, chuyên nghiệp

Đây chính là lý do đầu tiên lý giải tại sao bạn cần chú trọng phần thiết kế và in ấn thiệp mời sự kiện. Tấm thiệp sẽ là vật phẩm đầu tiên tương tác và đặt ấn tượng cho người được mời. Khi bạn có những tấm thiệp được thiết kế trang trọng, lịch sự, bạn sẽ ghi được dấu ấn tích cực nhất.

thiệp sự kiện

Tạo sự thu hút cho sự kiện

Sự kiện của bạn chỉ phát thiệp mời tới một vài đối tượng, sau đó bán vé vào cửa cho những người khác. Vậy những tấm thiệp sẽ giúp bạn trong việc marketing, thể hiện sự sang chảnh và hoành tráng của sự kiện tới mọi người. Thời đại ngày nay, người ta sẽ liên tục cập nhật mạng xã hội với những bức ảnh đẹp nhất. Khi tấm thiệp của bạn lọt vào mắt xanh của bất kỳ ai, họ đăng chúng lên trang cá nhân, vô tình quảng cáo cho sự kiện của bạn.

Đảm bảo số lượng người tham dự

Trong một số trường hợp, sự kiện của bạn chỉ phát vé mời chứ không bán, ví dụ như những bữa tiệc sinh nhật, đám cưới. Bạn luôn lo lắng làm thế nào để khẳng định được lượng người tham dự để còn chuẩn bị đồ ăn, đồ dùng? Những chiếc thiệp mời trang trọng, xinh đẹp sẽ giúp bạn đảm bảo điều này. Nếu như tấm thiệp của bạn quá tồi tàn, người được mời sẽ chẳng mảy may lo lắng nếu không tham dự được. Còn nếu chiếc thiệp được thiết kế chuyên nghiệp, lịch sự, họ sẽ cố gắng hết sức, sắp xếp công việc để tham gia cùng bạn.

In An Tạo – Chuyên in thiệp Sự kiện giá rẻ

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung, công ty In An Tạo là cái tên được khách hàng thiết kế, in ấn tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được nhận về những sản phẩm thiệp mời, thiệp đám cưới, thiệp sự kiện chất lượng cao cấp với giá thành phải chăng. Đội ngũ thiết kế viên luôn cập nhật kiến thức mới nhất, sẵn sàng hỗ trợ bạn tạo ra những sản phẩm độc đáo, mới lạ. Chúng tôi luôn hướng tới những ý tưởng thiệp mời mang dáng vẻ của sự hiện đại, sáng tạo. Sử dụng những phần mềm thiết kế chuyên nghiệp như Photoshop, Indesign, Corel, Ai…, chúng tôi đảm bảo thiệp mời của bạn sẽ có thiết kế hoàn hảo nhất.

Cho dù sự kiện của bạn cần lượng giấy mời ít hay nhiều, chỉ cần tìm tới An Tạo chúng tôi, bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ. Mọi nhu cầu về giấy từ giá rẻ tới cao cấp nhất, An Tạo luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Nhanh tay liên hệ với công ty chúng tôi để được giải đáp thắc mắc và nhận những chương trình vô cùng ưu đãi!

In An Tạo luôn hân hạnh được làm hài lòng quý khách!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *