Thẻ nhựa

In thẻ nhựa đang trở thành vật dụng thiết yếu trong cuộc sống thời đại 4.0. Các giấy tờ căn cước, chứng minh quan trọng đều được tích hợp trong thẻ nhựa. Không thấm nước, kiểu dáng ổn định, độ bền cao, dễ dàng tích hợp với công nghệ hiện đại là những điểm cộng giúp thẻ nhựa được ưa chuộng. Hãy cùng An Tạo tìm hiểu về 6 công năng tuyệt vời của thẻ nhựa nhé.

Tạo thương hiệu cá nhân riêng

Những người làm kinh doanh hoặc chủ doanh nghiệp luôn chú trọng đến danh tiếng. Sau mỗi lần gặp mặt đối tác để trao đổi, họ đều để lại card visit. Thay vì một tấm thẻ bằng giấy mỏng manh, có thể bị nhăn nhúm và ướt nước bất cứ lúc nào. Giờ đây, in thẻ nhựa được lựa chọn phổ biến. Một tấm thẻ xinh xắn với dấu in nổi sẽ dễ dàng gây ấn tượng với đối tác của bạn.

Sử dụng dễ dàng và thuận tiện

Tùy theo mục đích, chức năng khác nhau mà in thẻ nhựa phù hợp với nhu cầu. Thẻ thành viên, thẻ vip,thẻ học sinh, thẻ ra vào chung cư, thẻ quản lý chức vụ,… đều được in dễ dàng và nhanh chóng. Các thông tin cơ bản và đặc quyền sử dụng sẽ được tích hợp trên thẻ. Mỗi khi ra vào cơ quan, trụ sở,.. bạn chỉ cần giơ thẻ hoặc quẹt thẻ qua máy quét là xong.

BẢNG GIÁ IN THẺ NHỰA

Số lượng Đơn giá (VNĐ) Thời gian giao hàng
10 cái 12.000 1 ngày
20 cái 10.000 1 ngày
30 cái 9.000 1 ngày
40 cái 8.300 1 ngày
50 cái 7.700 1 ngày
100 cái 5.900 1 ngày
200 cái 4.600 1 ngày
500 cái 3.500 3 ngày
1.000 cái 3.000 3 ngày
2.000 cái 2.700 3 ngày
GHI CHÚ:        

– Giá chưa bao gồm thiết kế mẫu.

– Vui lòng thêm 10% khi xuất hóa đơn VAT.

– Quy cách, số lượng khác Quý khách liên hệ báo giá.

Điện thoại: 028 7105 8866 – Email: [email protected]

Đảm bảo an toàn, bảo mật tuyệt đối

Tại các thành phố lớn, việc phân bổ và hoạch định dân cư trong một tổ chức nhất định luôn được coi trọng. Nhằm tối ưu hóa hệ thống an ninh, các cơ quan đều trang bị thẻ thông hành cho cá nhân. Từ bệnh viện, công ty, chung cư,… đều sử dụng thẻ nhân viên, thẻ ra vào được gắn chip đã được mã hóa.

Tuổi thọ sử dụng cao

Thế mạnh trực quan nhất không thể bỏ qua của in thẻ nhựa chính là độ bền. Một chiếc thẻ nhựa cứng cáp thường có tuổi thọ trung bình là 10 – 30 năm. Với công năng phong phú, thẻ nhựa được sử dụng thường xuyên. Bạn sẽ an tâm với tấm thẻ chống nước, chống ẩm và không bị nhàu nát này.

Tính ứng dụng rộng rãi

Thẻ nhựa được sử dụng phổ biến và gần như có mặt ở khắp mọi nơi. Mỗi người có thể sở hữu đến hàng chục chiếc thẻ. Thẻ ID, thẻ thành viên, thẻ ra vào, thẻ ATM, thẻ nhân viên, thẻ tích điểm hay thậm chí là thẻ giữ xe. Việc sử dụng thẻ nhựa tích hợp thông tin mã hóa không chỉ đảm bảo an ninh mà còn tạo sự chuyên nghiệp cho khách hàng.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Tại In An Tạo, bạn sẽ cố vô vàn lựa chọn in thẻ nhựa chất lượng mà vẫn phù hợp với túi tiền. Chi phí cho một tấm thẻ nhựa có giá trị sử dụng lên đến hàng chục năm khá rẻ. Bạn không cần phải đắn đo nếu có dự định in thẻ số lượng lớn.  An Tạo sẵn sàng tư vấn mẫu in thẻ nhựa độc đáo, thông dụng, hiệu quả nhất dành cho bạn.

Ngoài thẻ nhựa in An Tạo còn sản xuất những sản phẩm khác như: tem nhãn sản phẩm, catalogue, bao thư, hộp giấy….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *