Phiếu bảo hành

Tầm quan trọng của in phiếu bảo hành 

Phiếu bảo hành thông thường được in lên giấy đặc biệt có giá trị chứng nhận bảo hành cho sản phẩm trong thời gian quy định của hãng đưa ra. Phiếu bảo hành được áp dụng cho các sản phẩm là máy móc hay đồ gia dụng. Bạn có thể thấy phiếu bảo hành dán trên ti vi, tủ lạnh, máy vi tính, điều hoà, máy giặt,…

In phiếu bảo hành giúp các nhà kinh doanh tạo sự tin tưởng cho các sản phẩm của mình trước khách hàng. Đồng thời thúc đẩy bán hàng nhanh chóng hiệu quả. Mặt khác giúp hãng có thể quản lý được các sản phẩm bảo hành của mình một cách tốt hơn. Trên phương diện của người tiêu dùng, phiếu bảo hành như một tấm bùa hộ mệnh cho sản phẩm. Giúp các sản phẩm có thể sử dụng được lâu hơn và hiệu quả hơn dưới sự bảo hành của hãng.

Quy trình thiết kế in phiếu bảo hành 

Phiếu bảo hành là một ấn phẩm đơn giản, không đòi hỏi kỹ thuật nhiều. Nhưng cần đảm bảo những yếu tố về chất liệu, kích thước hình dáng phù hợp với mỗi sản phẩm khác nhau. Phiếu bảo hành thường được in trên chất liệu giấy couches hoặc giấy off, giấy briston hoặc giấy for. Trên phiếu bảo hành sẽ yêu cầu ghi đầy đủ thông tin, điều kiện bảo hành sản phẩm. Những thông tin liên hệ nhà máy, công ty sản xuất mà người tiêu dùng sử dụng.

Hình dạng kích thước in phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành được thiết kế với nhiều hình dạng khác nhau. Phụ thuộc vào từng sản phẩm khác nhau để gây ấn tượng với khách hàng. Đó có thể là các hình dạng như hình hoa, hình lục giác,…Nhưng phổ biến nhất là hình chữ nhật. Kích thước thông thường của phiếu bảo hành là 60mm x 90mm; 120mm x 90mm. Hoặc to hơn nữa là 320mm x 90mm,…

In phiếu bảo hành chất lượng tốt ở đâu?

Nhà In An Tạo đem lại cho bạn những lợi ích đặc biệt mà không phải cở sở in ấn nào cũng có thể làm được. An Tạo sở hữu công nghệ in tân tiến với các thiết bị máy móc hiện đại. Kỹ thuật in nhanh chóng, dễ dàng giúp bạn có được sản phẩm tốt với mức giá rất rẻ. Nếu bạn đang có dự định in phiếu bảo hành số lượng lớn, hãy liên hệ với An Tạo ngay hôm nay. Uy tín – chất lượng – độc đáo là tôn chỉ dịch vụ của In An Tạo. 

Quý khách vui lòng liên hệ in An Tạo để được tư vấn và báo giá: 028 7105 8866

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *