Menu

Menu tuy chỉ là một món đồ nhỏ, đôi khi lại là điểm cộng để thực khách đánh giá về nhà hàng. Nó là thứ đầu tiên họ tiếp cận khi bước chân vào cửa hàng của bạn. Khi cầm lên một chiếc menu được thiết kế sang trọng, dễ nhìn, thực khách vô tình có thiện cảm nhiều hơn với hàng quán của bạn.

Có rất nhiều loại menu trên thị trường hiện nay. Từ menu bìa cứng, menu bìa da, menu giấy tới menu nhựa… Mỗi loại chất liệu đều có những ưu nhược điểm khác nhau.

Với đội ngũ thiết kế và sản xuất có hơn 5 năm kinh nghiệm, quý khách có thể An uy tín, Tạo thành công cùng công ty chúng tôi. Quy trình sản xuất khép kín cùng những thiết bị, máy móc vô cùng hiện đại. Những loại giấy chúng tôi sử dụng đều có chất lượng cao, các loại mực in đúng tiêu chuẩn.

Sản phẩm chúng tôi mang tới cho bạn đều được đảm bảo sự hoàn hảo  cùng giá thành hợp lý. Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu in cấp tốc, chúng tôi cung cấp dịch vụ in nhanh có thể hoàn thành trong vài tiếng chờ đợi. In An Tạo hỗ trợ giao hàng tận tay, gửi hàng đi tỉnh và nước ngoài nhanh chóng.

Những lưu ý khi làm menu

– Hình ảnh sinh động: Cho dù bạn đặt tên món ăn hay thế nào, khách hàng vẫn luôn mong đợi hình ảnh minh họa cho sản phẩm mình được nhận. Trước khi in menu, bạn hãy chuẩn bị một chiếc máy ảnh tốt và chụp lại các món ăn được bày trí đẹp mắt. Đây chắc chắn sẽ là điểm cộng và cơ hội tăng doanh thu cho cửa hàng bạn.

– Chất liệu tốt: Menu tạo ấn tượng đầu tiên về nhà hàng và khách sạn của bạn cho khách hàng. Vậy có lý do gì để bạn sử dụng các chất liệu rẻ tiền, mềm nhũn trông vô cùng mất thẩm mỹ?

– Màu sắc đặc trưng: Đem vào menu bản sắc riêng của nhà hàng, những vị khách sẽ vô tình mà ghi nhớ các món ăn, thức uống bạn cung cấp rất lâu. Màu sắc cũng là yếu tố giúp kích thích vị giác, tạo điều kiện cho nhà hàng có thể kinh doanh nhiều món ăn hơn.

Một số ứng dụng thêm để menu sang trọng hơn

Công ty in menu nhựa Chất lượng – Uy tín

In An Tạo giúp bạn đạt điểm tuyệt đối trong mắt người tiêu dùng. Những chiếc menu sẽ được lên ý tưởng, phác họa, thiết kế, in ấn và hoàn thiện trong khoảng thời gian nhanh chóng. Mang lại những sự hài lòng cho khách hàng là phương châm hoạt động của công ty chúng tôi. Bạn sẽ được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và giá thành sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *