Hộp giấy

In Hộp giấy – dấu ấn thương hiệu

Những chiếc hộp giấy xinh xắn mang trong mình nhiệm vụ cao cả. Chúng vừa bảo vệ hàng hóa, vừa có chức năng truyền tải thông tin sản phẩm, thương hiệu tới với người tiêu dùng. Hãy tìm ngay một công ty in hộp giấy uy tín, chất lượng để tạo dấu ấn trong lòng khách hàng của mình bạn nhé!

In hộp giấy – phương pháp tạo ấn tượng cho thương hiệu

Thời đại hiện nay, những chiếc túi nhựa, túi plastic không nhận được cái nhìn tích cực. Chúng khó phân hủy, gây ra những tác động nặng nề và nguy hiểm tới môi trường.

Thay thế cho những chiếc túi ấy, người ta sử dụng túi giấy, hộp giấy để làm bao bì, vật đựng cho các sản phẩm hàng hóa lưu thông trên thị trường. Khi túi giấy chỉ dành cho các mặt hàng nhẹ, dễ dàng xách đem theo, hộp giấy được ưu tiên cho những đồ dùng kích thước lớn và trọng lượng nặng hơn.

Kết hợp cùng chức năng chứa đựng, các cửa hàng, nhà cung cấp lựa chọn in lên hộp giấy các thông tin về thương hiệu và sản phẩm của mình. Đây chính là phương pháp quảng cáo vô cùng hiệu quả, mang lại giá trị lớn cho các nhãn hiệu.

Trên hộp giấy cần gì?

Một sản phẩm cao cấp, chất lượng cần bao bì hoàn hảo. Tuy nhiên, vỏ bọc của những sản phẩm ấy không thể thiếu những nhân tố sau:

Tên thương hiệu

Tên thương hiệu, cửa hàng của bạn chắc chắn phải được tìm thấy trên bao bì. Chúng như lời khẳng định chủ quyền cho sản phẩm bạn cung cấp. Khi hàng hóa được hoàn thiện và vận chuyển trên đường, người tiêu dùng sẽ nhìn thấy nhãn hiệu của bạn và ghi nhớ nó.

Thông tin sản phẩm

Không thể thiếu trên bao bì, những đặc điểm của sản phẩm, các thông tin về thành phần, hướng dẫn sử dụng… in trên vỏ hộp luôn được đánh giá cao. Khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu về nguồn gốc, xuất xứ mặt hàng mình nhận được.

Chính vì vậy, thương hiệu của bạn sẽ gây dựng được sự tin tưởng vững chãi trong lòng khách hàng.

Chú ý khi in hộp giấy

Lựa chọn chất liệu in phù hợp

Có nhiều loại chất liệu để làm hộp giấy như Kraft, Duplex, Ivory… Mỗi loại giấy lại có những đặc điểm khác nhau, phù hợp mới từng mặt hàng riêng biệt.

Lựa chọn nhà cung cấp đáng tin cậy

Bạn nên tìm tới những địa chỉ uy tín để đảm bảo về chất lượng hộp giấy cũng như độ bền của mực in. Ngoài ra, các công ty lớn, có kinh nghiệm lâu năm như In An Tạo còn có thể giúp bạn đóng gói, hoàn thiện sản phẩm.

Công ty thiết kế hộp, in hộp giấy uy tín

Chiếc hộp giấy của bạn sẽ tạo được điểm nhấn ấn tượng trong mắt khách hàng khi được in tại công ty An Tạo. Tạo uy tín, An thành công! Công ty chúng tôi tự hào có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm in chất lượng cao với giá thành thấp nhất.

Những thiết bị, máy móc in ấn hiện đại cùng tay nghề kỹ thuật viên lâu năm của công ty đảm bảo cho quý khách về tính thẩm mỹ và độ bền bỉ của sản phẩm. Công ty chúng tôi hiện đang có các chương trình khuyến mại, ưu đãi cho thiết kế, hoàn thiện sản phẩm và giao hàng…

Bạn còn chần chờ gì nữa? Liên hệ ngay với công ty In An Tạo để nhận được các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *