Báo Giá Photocopy A0 – A4

Báo Giá Photocopy A0 – A4 Cửa hàng photocopy Thành Công với năm kinh nghiệm trong lĩnh vực In Ấn và photocopy, hiện nay trên thị trường có rất nhiêu cửa hàng photocopy nên sức cạnh tranh là rất lớn. Cửa hàng In Thành Công chúng tôi xin cam kết Giá rẻ và chất lượng bản in đẹp để có thể phục vụ cho khách hàng yên khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi có nhận đơn hàng qua gmail: [email protected] khi bạn có tài liệu hay giao trình phải photocopy hay gửi đến gmail cho chúng tôi, chúng tôi sẽ In và giao tận nơi cho khách hàng.

Chúng tôi cũng ký hợp đồng với các Công ty hay Doanh nghiệp có nhu cầu In ấn nhiêu để có thể giảm thêm chi phí, thanh toán theo tháng hoặc tuần và chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho khách hàng. đảm bảo chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Bảng Báo giá Photocopy – In A0 – A

bang-gia-photocopy-A4-A0

bao-gia-A4

c3f522927e959ecbc784

chúng tôi cũng nhận cả photocopy – in bản thiết kế khổ Lớn A1, A0 với giá thành rẻ đảm bảo chất lượng bản in đẹp bạn in với số lượng càng lớn thì giá thành càng rẻ với những đơn hàng hơn 3.000.000 Đ chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển chỉ cần Khách hàng gửi bản vẽ qua gmail của chúng tôi và chúng tôi sẽ in test bản cho bạn kiểm tra chất lượng bản in để cho thấy chúng tôi làm việc chuyên nghiệp và uy tín với chúng tôi chữ tín luôn đi đâu.

Cam Kết Chất lượng.

1. Cửa hàng In Thành Công chuyên dịch vụ in – photocopy – scan hóa số liệu với hơn 10 năm trong lĩnh vực in ấn chúng tôi chuyên nhận những in – photocopy văn bản tài liệu cho văn phòng, in và thiết kế bản vẽ logo catalogue với đơn hàng số lượng lớn bên chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyện tận nơi. Với máy photocopy hiện đại tốc độ in nhanh và những hãng máy nổi tiếng như: Ricoh MP 6002, MP C6502, Konica C6000, Konica C554e những máy hiện đại trên thị trường hiện nay. bản in chất lượng đẹp.

2. Chúng tôi sẵn sàng ký hợp đồng với những công ty có nhu cầu và hay phải photocopy – in – scan tài liệu số lượng lớn để ký hợp đồng giảm chi tiết in ấn cho công ty. và chúng tôi cũng hỗ trợ vận chuyển mỗi lần in số lượng lớn để thuận tiện cho cả 2 bên để cùng nhau phát triển lớn mạnh trong tương lai.

3. Quyền lợi của Quý khách khi đến với dịch vụ photocopy của chúng tôi.

  • giảm được rất nhiêu chi phí in hay photocopy số lượng lớn
  • chúng tôi có Xuất hóa đơn VAT đảm bảo chất lượng của mình.
  • Đảm bảo thời gian in ấn cho khách hàng không bị chậm.
  • sản phẩm photocopy hay in luôn chất lượng tốt nhất.
  • hỗ trợ vận chuyển tận nơi ship tận cửa cho quý khách.

Quý Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Liên hệ SĐT: 096 979 3689

Cơ sở 1: Số 34 Ngõ 71 Láng Hạ – Đồng Đa – TP. Hà Nội
Cơ sở 2: Số 113 K2 Nguyễn Phong Sắc – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *