BÁO GIÁ DỊCH VỤ IN MÀU

Dịch vụ In màu giá siêu rẻ chỉ với 800d/ bản in a4 bạn sẽ tiết kiệm rất nhiêu chi phi so với ở những nơi khác, chỉ với 800đ bạn đã có thể in những bản tài liệu hay sách khổ a4 nếu bạn in với số lượng lớn thì chi phí của bạn lại càng tích kiệm được rất nhiêu. Khi bạn in số lượng lớn mà sử dụng luôn những dịch vụ bên mình sau khi in thì giá bên mình còn giảm nữa cho bạn. Cửa hàng In Thành Công mình luôn đặt lợi nhuận của khách hàng lên đầu, và luôn muốn cũng càng khách để cùng nhau phát triển đẩy mạnh kinh tế cho cả 2 bên cũng nhau hợp tác lâu dài, hướng đến sự ổn định cho cả 2 bên.

Chúng tôi chuyên nhận In Bản thiết Kế xây dựng, In sách tiếng Anh, In hợp đồng, In tài liệu cho hội thảo, In Đồ án tốt nghiệp, In luật văn…

Với Kinh nghiệm lâu năm trong nghành In Ấn – Photocopy chúng tôi luôn luôn hướng đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi có nhận In tài liệu qua Gmail: [email protected] để thuận tiễn cho công việc của khách hàng chỉ cần gửi gmail nội dung cần in và công việc gia công khi in xong nếu khách hàng có nhu cầu thêm. Sau khi In và gia công sau in xong chúng tôi sẽ có người chuyển tài liệu Khách hàng cần tới tận văn phòng hoặc nhà riêng theo địa chỉ khách hàng muốn nhận. Cửa hàng In Thành Công luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng và mang những gì tốt nhất đến cho khách hàng.

Tại sao nên Sử dụng dịch vụ của Chúng tôi.

  • Chúng tôi sử dụng những máy photocopy tiên tiến nhất, máy photocopy chính hãng.
  • sử dụng mực in chính hãng đảm bảo chất lượng bản in đẹp và sắc nét giống y với bản gốc.
  • Hệ thông máy photocopy – in nhiêu phân khúc có thể sản suất 20 nghìn bản in/ ngày
  • sản suất trực tiếp tại cửa hàng – không qua trung gian
  • Khách hàng có thể in test trước khi đặt in số lượng lớn để xem chất lượng bản in.
  • Cung cấp cả dịch vụ gia Công sau in: bế gân, bế răng cưa, xén, cán màng, ghim gáy, phay keo gáy, lò xo gáy, in số nhảy và dữ liệu biến đổi, cắt bế hình( tròn, elip.v.v…) decan các loại…
  • Chiết Khấu lớn với nhưng đơn hàng số lượng lớn
  • Miễn phí vận chuyển với những đơn hàng từ 2m

Ngoài ra chúng tôi cũng có ký hợp đồng với nhưng công ty có nhu cầu ký kết hơp đồng để có thể xuất hóa đơn và chiết khấu giá thành sao cho hợp lý 2 bên cùng cộng tác và phát triển lâu dài.

Liên hệ ngày SĐT: 096 979 3689 để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *