Dịch Vụ Scan Tài liệu thuê

Dịch Vụ Scan Tài liệu thuê là dịch vụ scan nhưng giấy tờ sách vở hay nhưng tấm ảnh để có thể lưu trữ được dưới dạng file mềm để lưu trên máy tính cá nhân hoặc gửi gmail cho khách hàng bằng những file mềm đã được scan thành những file mềm và gửi cho khách hàng qua những phương tiện mạng xã hội một cách nhanh chóng.

Cửa Hàng In Nhanh Thành Công Chúng tôi đưa ra Scan tài liệu thuê với chi phí rất rẻ để có thể biến những trang sách hay giấy tờ hợp đồng của qua khách thành những file mềm lưu trữ và gửi qua những mạng xã hội một khác dễ dàng và thuật tiễn.

Bảng Giá Scan tài liệu
                                                             Bảng giá scan tài liệu

Chúng tôi Nhận Scan Sách với những quyển sách hàng vài trăm trang mà quý khách phải nhận liệu soạn thảo thì khác gì cực hình vừa tổn thời gian và công sức để có thể soạn thảo 1 cuộc sách nhiều trang như thế chưa nói tới những chuyện không may đang soạn thảo mà mất điện khi chưa kịp lưu file thì quả là một tai họa. Với Dịch Vụ Scan Sách của chúng tôi sẽ giúp bạn 1 cách thuận tiễn và nhanh chóng trong qua trình lưu sách thành những file mềm và có thể in ra để sử dụng nhiêu bản.

Scan Hình Ảnh với những hình ảnh đen trắng hoặc màu chúng tôi cũng có thể scan cho quý khách với chất lượng giống ảnh thật từ 95% đến 100% với những tấm ảnh chưa quá cũ. tính năng scan là tính năng quét dữ liệu trên giấy tờ nên nó sẽ quét và lưu lại dưới dạng file PDF hoặc jpg. bạn có thể thỏa thích lưu lại những tấm anh làm kỷ niệm hoặc những hình ảnh giấy tờ quan trọng có màu trong đó thì chúng tối cũng có thể Scan hình ảnh màu cho quý khách.

Quý khách cũng có thể yên tâm cửa hàng của chúng tôi cũng có scan bản vẽ thiết kế A0  những bản thiết kế hay những hình ảnh A1 A0 qua to các bạn lo lắng sẽ rất ít những cửa hàng có thể scan khổ quá to như thế, chúng tôi đầy đủ trang thiết bị có thể làm những điều ý để phục vụ quý khách.

bản gốc scan và bản scan hình ảnh
                                                                       Bản gốc scan và bản scan hình ảnh

Scan tài liệu – sách – ảnh ở đâu uy tín và không sợ lộ thông tin.

Cửa hàng In Thành Công chúng tôi sẵn sàng đảm bảo cho quý khách về bảo mật thông tin hay tài liệu sẽ k bị phát tán ra ngoài, chúng tôi có 2 cửa hàng in – photo – scan ở Trong Nội Thành Hà Nội, chúng tôi nhận in – photo – scan tài liệu, sách, thẻ nhựa, bản vẽ A4 – A0, tagalogue…. chúng tôi Gia công hoàn thiện sau in: bế gân, bế răng cưa, xén, cán màng, ghim gáy, phay keo gáy, lò xo gáy, in số nhảy và dữ liệu biến đổi, cắt bế hình( tròn, elip.v.v…) decan các loại…

Quý Khách có nhu cầu Liên Hệ Ngày SĐT : 0981.116.368

Cơ sở 1Số 113 K2 Nguyễn Phong Sắc – Hà Nội

Cơ sở 2:  Số 34 Ngõ 71 Láng Hạ – Đồng Đa – TP. Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *