All for Joomla All for Webmasters

thu-bao-gia

In Thành Công là đơn vị in catalog giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi luôn thiết kế ra những mẫu in catalog ấn tượng, làm nổi bật thương hiệu, sản phẩm của công ty bạn. Chúng tôi cam kết đến khách hàng về chất lượng đi kèm với giá thành sản phẩm.

Sử dụng catalog sẽ góp phần tạo dựng hình ảnh, thương hiệu của bạn đến với khách hàng. Nhưng để làm được điều này, bạn cần chú ý đến những khía cạnh sau đây: hình ảnh chất lượng, bố cục trang trí rõ ràng, nội dung đánh thẳng và tâm lý của khách hàng, cỡ chữ rõ ràng, đồ họa sắc nét và bắt mắt. Từ đó, khách hàng sẽ nhận thấy sự chuyên nghiệp của bạn thông qua những cuốn catalog.

Đến với In Thanh Công, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp mà ít thấy được ở các công ty in ấn khác. Chúng tôi với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, kinh nghiệm trong thiết kế có thể nắm bắt được nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng một cách dễ dàng. Đến với dịch vụ in catalog của chúng tôi, bạn chỉ cần chuẩn bị những thông tin cần thiết như sau: Kích thước catalogue, số lượng trang catalogue, Định lượng trang bìa, trang ruột của catalogue và tiến hành lựa chọn quá trình gia công sau in ( có thể là Phủ UV, cán màng mờ, màng bóng, ép nhũ màu kim loại,…).

Chúng tôi với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ gợi ý đến bạn những ý tưởng, những mẫu thiết kế đẹp. Đồng thời đưa ra giải pháp in ấn với giá rẻ nhất để có thể phù hợp với ngân sách của bạn. Những mẫu thiết kế in catalog được những người thiết kế chuyên nghiệp trên các phần mềm bổ trợ như photoshop, corel, indesign,… từ đó giúp bạn sẽ có được những mẫu thiết kế riêng phù hợp với nhu cầu của bạn.

kep-file

Chúng tôi cam kết đến khách hàng

– Duyệt mẫu, hoàn chỉnh ý tưởng của khách hàng trước khi tiến hành in ấn.
– Thiết kế sắc nét, đảm bảo tính thẩm mỹ cao
– Đảm bảo đúng thời gian giao hàng.
– Làm lại 100% sản phẩm nếu không đạt yêu cầu.
– Tiết kiệm chi phí dịch vụ.
– Hỗ trợ giao hàng tận nơi.
– Chính sách giảm giá, chiết khấu phần trăm cũng như chế độ hậu mãi với khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ in ấn tại Thành Công.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.