In decal tem vỡ cần lưu ý gì?

In tem Decal tem vỡ không khó, Bạn chỉ cần có một vài chất liệu cần thiết và máy in là đã có thể dễ dàng có được chiếc decal tem vỡ. Tuy nhiên, để có thể in decal tem vỡ có được chất lượng cao, bạn cũng cần phải lưu ý đến một số điểm cần thiết nhất.

in-tem-niem-phong

In decal tem vỡ cần lưu ý gì?

Ở bài viết in decal tem vỡ có lợi ích gì? Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết những lợi ích khi sử dụng tem decal vỡ cho sản phẩm điện tử của mình. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết những điểm cần lưu ý để in được tem vỡ có chất lượng cao.
Tem Decal vỡ thường được dùng để dán vào sản phẩm. Loại tem này thường được dùng để đánh dấu các ngày tháng bảo hành sản phẩm, thường là những sản phẩm thuộc lãnh vực điện tử như bo mạch, card, hay các thiết bị… Nhằm tránh các trường hợp tráo, đổi từ các sản phẩm đã hết hạn bảo hành thành các sản phẩm còn thời hạn bảo hành, gây ra các thiệt hại cho người bán hàng hay cho chính các doanh nghiệp sản xuất.

Gia công bế thành phẩm in decal tem vỡ tròn theo đúng các đường viền của tem vỡ, thực hiện trên một tấm giấy có chất liệu thường là bằng A4 hoặc A5 với kiểu in phun kỹ thuật số, sau đó rồi mới tiến hành thực hiện cắt thành phẩm theo những hình mong muốn của chính khách hàng đặt in.

in_tem_bao_hanh_ha_noi

Thực hiện việc gia công tem vỡ này là khâu quan trọng nhất trong quá trình in Decal tem vỡ, bởi khi bế thì thường sẽ bế theo một số lượng lớn, chỉ cần sai sót một chút trong chỉnh máy, chỉ sai lệch đi vài mm là đã có thể làm hỏng tem vỡ. Hoặc như Decal tem vỡ bị bế với những đường cắt quá sâu làm con tem bị đứt rời ra khỏi bề mặt của giấy nến, đây chính là một lỗi thường gặp trong gia công bế thành phẩm.

Với sự phát triển không ngững của khoa học kỹ thuật, hiện nay in decal tem vỡ được in ấn với công nghệ in offset để có màu sắc đẹp mặt và thật nhất. Tem vỡ khi dán vào sản phẩm phải chờ 1 thời gian nhất định thì nó mới có thể đạt độ bám tốt, để càng lâu thì tem càng bám tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *